3 kết quả phù hợp với "giết mổ nhỏ lẻ"
Nguy cơ nhiễm khuẩn từ giết mổ nhỏ lẻ
Theo báo cáo mới đây, 30 -40% mẫu thịt lợn được lấy từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được xét nghiệm là nhiễm khuẩn do lò mổ cùng hệ thống bảo quản thiếu chất lượng. 80% thịt lợn được bày bán ở những khu chợ bán đồ tươi sống và 76% được giết mổ tại các cơ sở nhỏ lẻ, mất vệ sinh. Đây thực sự là những con số đáng báo động.
Nguy cơ nhiễm khuẩn từ giết mổ nhỏ lẻ
(HanoiTV) - Theo báo cáo mới đây, 30 - 40% mẫu thịt lợn được lấy tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh được xét nghiệm và xác định nhiễm khuẩn do lò mổ cùng hệ thống bảo quản thiếu chất lượng. 80% lượng thịt được bày bán tại các khu chợ bán đồ tươi sống và 76% được giết mổ tại các cơ sở nhỏ lẻ, mất vệ sinh. Những con số trên đang dấy lên một hồi chuông báo động về chất lượng vệ sinh tại các lò giết mổ.
Nguy cơ nhiễm khuẩn từ giết mổ nhỏ lẻ
Theo báo cáo mới đây, 30 -40% mẫu thịt lợn được lấy từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được xét nghiệm là nhiễm khuẩn do lò mổ cùng hệ thống bảo quản thiếu chất lượng. 80% thịt lợn được bày bán ở những khu chợ bán đồ tươi sống và 76% được giết mổ tại các cơ sở nhỏ lẻ, mất vệ sinh. Đây thực sự là những con số đáng báo động.